เมนูหลัก

ทอ410จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม
Industrial Microbiology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ชว330
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-12:00EA 611103C35341W    
  อังคาร13:00-16:00EA 204103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ห้องปฏิบัติการด้านการหมัก ถังหมัก การหมักแบบไม่ต่อเนื่อง แบบต่อเนื่อง และแบบกึ่งต่อเนื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับจุลินทรีย์ การเก็บรักษาจุลินทรีย์ วัตถุดิบสำหรับการหมัก ผลิตภัณฑ์จากการหมัก

Fermentation laboratory, fermenters, batch, continuous and semi-continuous fermentation, general knowledge about microorganisms, microbial maintenance, fermentation substrates, fermentation products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47