เมนูหลัก

ทอ443การผลิตไวน์และเบียร์
Wine and Beer Production
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์16:00-17:30EA 206103C62620W    
  พฤหัสบดี16:00-17:30EA 206103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: วิชาเลือกเสรีสำหรับทุกสาขา
Course Description
กฎหมายและมาตรฐานสำหรับการผลิตไวน์และเบียร์ ประเภทของไวน์และเบียร์ การเตรียมวัตถุดิบ การหมัก และการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลังการหมักไวน์และเบียร์

Regulations and standards for wine and beer production, types of wine and beer, preparation of raw materials, fermentation, and product development of wine and beer after fermentation.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47