เมนูหลัก

ทช331เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหาร
Food Production Biotechnology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ชว330
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-10:00N106:811811C10100W    
  พฤหัสบดี09:00-10:00N106:811811C      
  พุธ13:00-16:00PL02804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น
สำรองให้:เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปี 39-9-0
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 27 ต.ค. 2564 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา ศุภวิมลพันธ์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
เทคโนโลยีกระบวนการผลิตอาหาร การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ การนำผลิตผลทางการเกษตรไปใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการควบคุมคุณภาพของอาหาร ในระดับอุตสาหกรรม การตรวจสอบคุณภาพอาหารให้ปลอดภัย กฎหมายอาหารกรรมวิธีและเทคนิคต่าง ๆ ของการผลิตอาหาร
ในระดับอุตสาหกรรม กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภท เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ กระบวนการผลิตอาหารหมักและการควบคุมคุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์และอาหารหมักทุกชนิด
Study in food processing technology, product improvement, agricultural product application in food industry, principle of industrial food quality control, food safety, food law, industrial food processing process and technique, alcohol,
non-alcoholic beverage and fermented food process and quality control
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47