เมนูหลัก

ทช335นวัตกรรมอาหารสุขภาพ
Health Food Innovation
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ15:00-17:00N108:811811C30327W    
  พุธ17:00-20:00ST203803L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น
สำรองให้:มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ทุกชั้นปี30-3-27
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 25 ต.ค. 2565 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 102 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
หมายเหตุ: เสรี
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพและอาหารสุขภาพ นิยาม หลักการ บทบาท และความสำคัญของเทคโนโลยีชีวภาพที่มีต่อนวัตกรรมอาหารสุขภาพ การประยุกต์ใช้นวัตกรรมใหม่ ทางเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพโดยใช้เทคนิคทางเทคโนโลยีชีวภาพ แขนงใหม่

Introduction of biotechnology and health food, definition, principle, role and important of biotechnology in health food innovation, application of biotechnology innovations for development in health food with new biotechnology techniques

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47