เมนูหลัก

กบ341การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
Food and Beverage Service
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร, การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ
หน่วยกิต3 (2-2-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 
รายชื่อ  

 ชุมพร
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:00402716C30327W    
  พฤหัสบดี13:00-15:00402716L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.จุฑามาส เพ็งโคนา
สำรองให้:การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ ชั้นปี 230-3-27
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดการบริการอาหารและเครื่องดื่มการจัดการและบริหารงานประเภทและรูปแบบการบริการอาหาร ความรู้เรื่องภาชนะในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร หลักและวิธีในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหาร การฝึกปฏิบัติและการศึกษานอกสถานที่

Principles of food and beverage service; management and administration; types and patterns of food service; table settings; table wares for food and beverages; food and beverage service procedures; mixology; table manners; and practical training and field trips.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47