เมนูหลัก

ชว453เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมอาหาร
Industrial Food Biotechnology
สังกัดวิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ชว300
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร14:30-16:00TBA(วิทย์)105C660W    
  ศุกร์08:30-10:00TBA(วิทย์)105C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีกาญจนา คล้ายเรือง
อาจารย์ ดร.สมคิด ดีจริง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วงศ์พุทธิสิน
อาจารย์ ดร.จุฑามาศ มณีวงศ์
อาจารย์ชมัยพร นิธิกาจณ์พานิช
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การหมักโดยแบคทีเรียและรา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ขนมปัง ผลิตภัณฑ์นมหมัก ผลิตภัณฑ์อาหารหมักจากเนื้อ น้ำส้มสายชู กรดอินทรีย์ โปรตีนเซลล์เดียว พอลิแซคคาไรด์ เอนไซม์ สารให้ความหวาน สารให้กลิ่นรส สารสี กรดอะมิโน อาหารเชิงหน้าที่ และ จริยธรรมทางเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร

Bacterial and fungal fermentation, alcoholic beverages, breads, fermented milk products, fermented meat products, vinegars, organic acids, single cell proteins, polysaccharide, enzymes, sweeteners, flavors, pigments, pigments, amino acids, functional foods and food biotechnology ethic.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47