เมนูหลัก
|
|
11504231 | ระบบการจัดการฟาร์มเกษตรตามมาตรฐานสากล |
| International Standards for Agricultural Farm Management System |
| สังกัด | วิทยาลัยพลังงานทดแทน, วิศวกรรมฟาร์มอัจฉริยะและนวัตกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00-15:00 | RE 302 | 145 | C | 18 | 18 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 15:00-18:00 | RE 302 | 145 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม อาจารย์ทัศนีย์ ชัยยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รจพรรณ นิรัญศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.วศ.บ. ฟาร์มอัจฉริยะ รหัส 65 | |
|
| Course Description พระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร และเกณฑ์กำหนดทั่วไปต่างๆ ที่เกี่ยวกับความปลอดภัย และสุขอนามัยสินค้าเกษตรและอาหาร เพื่อเป็นเครื่องมือในการควบคุมและส่งเสริม สินค้าเกษตรให้มีคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐานเพื่อความปลอดภัยและคุ้มครองผู้บริโภค เกณฑ์มาตรฐานความปลอดภัยต่างๆ ในการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร เช่น GMP, HACCP และ ISO 22000
The National Bureau of Agricultural Commodity and Food Standard, and standard setting for agricultural products related to food safety and health as a tool to food standard control and promotion of agricultural products to meet quality standard of the trade competition and consumer protection, and accreditation of certification. Various safety standard requirements In the processing of agricultural products such as GMP, HACCP and ISO 22000.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |