เมนูหลัก

10404211คุณสมบัติทางกายภาพของผลผลิตเกษตรและอาหาร
Physical Properties of Agricultural and Food Products
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: 10309111
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-15:00E 123104C43394W    
  อังคาร13:00-16:00E 117104L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.จตุรภัทร วาฤทธิ์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
ลักษณะทางกายภาพพื้นฐานของผลผลิตเกษตรและอาหาร ความรู้พื้นฐานทางรีโอโลยี สมบัติทางอีลาสติก ความเค้นสัมผัส ความเสียหายเชิงกลของผลผลิตเกษตร คุณสมบัติเชิงเนื้อสัมผัสของอาหาร คุณสมบัติทางความร้อน

Physical properties of agricultural and food products. Fundamentals of rheology. Elastic, viscoelastic and impact properties. Contact stress. Damage of agricultural products. Textural properties of foods. Thermal properties of foods.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47