เมนูหลัก
|
|
10402230 | กฎหมายและข้อบังคับของอาหาร |
| Food Laws and Regulations |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | 10402331 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | ศุกร์ | 13:00-15:00 | EA 206 | 103 | C | 91 | 90 | 1 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description กฎข้อบังคับที่จำเป็นทั้งในและต่างประเทศสำหรับการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหาร กฎหมายว่าด้วยฉลากอาหาร มาตรฐานฮาลาล มาตรฐานโคเชอร์
National and international regulations required for the manufacture and sale of food products; food labeling regulations; Halal standard; Kosher standard.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |