เมนูหลัก
|
|
11214212 | หน่วยปฏิบัติการเฉพาะทางชีวกระบวนการ |
| Bioprocess Unit Operation |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10305100 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | N207:811 | 811 | C | 6 | 5 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | ST309 | 803 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.วีรนันท์ ไชยมณี | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปี 2 | 6-5-1 | | | | สอบกลางภาค: | 18 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 114 : 801 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | อาจารย์ ดร.จันทร์จิรา นันตา อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | สอบปลายภาค: | 11 มี.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.เอกอาทิตย์ ฤทธิเดชยิ่ง อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description ศึกษาเกี่ยวกับกระบวนการก่อนและหลังการผลิต การกรอง การสกัด การกลั่น การทำแห้ง การระเหย การแช่แข็ง การทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง และการออกแบบโรงงานทางอุตสาหกรรมเกษตร
Study of up and downstream process, filtration, extraction, distillation, drying, evaporation, freezing, freeze-drying and plant design in agro-industry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |