เมนูหลัก

20402501ระเบียบวิธีวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร?และเทคโนโลยีอาหาร
Research Methodology for Innovation of Food Science and Technology
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาโท ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 เสาร์13:00-15:00PP103L514W    
  อาทิตย์13:00-16:00PP103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
แนวคิดเกี่ยวกับการวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การวางแผนการวิจัย (experimental design) ขั้นตอนของการดำเนินการวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การออกแบบการวิจัย การเก็บข้อมูล การวิเคราะห์ การสังเคราะห์ และการประมวลผลข้อมูล

The concepts of Innovation in food science and technology research, experimental designs in food science and technology research, data collection, analysis, integrate and interpretation of research results.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47