เมนูหลัก

อก102นานาสาระเกี่ยวกับอาหารและยา
General Aspects of Food and Drug
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, ส่วนกลาง(คณะวิศวฯ)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:GE
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2552 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์15:00-16:30E 101104C3043031W    
  พฤหัสบดี15:00-16:30E 101104C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ปราณี วราสวัสดิ์
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพ์พิไล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
สอบกลางภาค: 5 ส.ค. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 140 ห้อง EC402
5 ส.ค. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 140 ห้อง EC401
5 ส.ค. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 140 ห้อง EC302
5 ส.ค. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 140 ห้อง EC303
ผู้คุมสอบกลางภาค: รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ หัวหน้าห้อง
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพ์พิไล หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ กรรมการห้อง
นางสาวนิวัติ ช่างซอ กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สินธนา ลีนานุรักษ์ กรรมการห้อง
อาจารย์ ดร.สมคิด ดีจริง กรรมการห้อง
สอบปลายภาค: 2 ต.ค. 2552 เวลา 15:30 - 18:30 อาคาร 140 ห้อง EC401
2 ต.ค. 2552 เวลา 15:30 - 18:30 อาคาร 140 ห้อง EC303
2 ต.ค. 2552 เวลา 15:30 - 18:30 อาคาร 140 ห้อง EC402
2 ต.ค. 2552 เวลา 15:30 - 18:30 อาคาร 140 ห้อง EC302
ผู้คุมสอบปลายภาค: รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก หัวหน้าห้อง
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม หัวหน้าห้อง
รองศาสตราจารย์ปราณี วราสวัสดิ์ หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมโภชน์ โกมลมณี กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพ์พิไล กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.พูนพัฒน์ พูนน้อย กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี กรรมการห้อง
Course Description
ความสำคัญของอาหาร วัฒนธรรมการบริโภคอาหาร การใช้เทคโนโลยีกับอาหารในชีวิตประจำวัน การใช้ประโยชน์จากอาหารนอกเหนือจากการบริโภค การให้บริการด้านอาหาร ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก การตลาดอาหาร โลจิสติกส์และซัพพลายเชน เภสัชโภชนศาสตร์ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับยา
อันตรายจากการใช้ยา ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษ สิทธิของผู้บริโภคและการคุ้มครองผู้บริโภคทางอาหารและยา


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47