เมนูหลัก
|
|
วอ551 | นวัตกรรมทางอาหารสู่ผู้ประกอบการใหม่ |
| Food Innovation Towards Entrepreneurship Startup |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเภทของนวัตกรรม และแนวคิดการพัฒนานวัตกรรมทางอาหารจากระดับปฎิบัติการสู่อุตสาหกรรม การพัฒนานวัตกรรมอาหารไปสู่การประกอบการ ขั้นตอน ความรู้ และองค์ประกอบของการประกอบกิจการเชิงนวัตกรรม การวิเคราะห์ตลาด การเงิน การผลิต และกลยุทธ์ขั้นพื้นฐาน เพื่อการเริ่มต้นประกอบการธุรกิจนวัตกรรมด้านอาหาร การปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาในการประกอบการธุรกิจนวัตกรรมอาหาร Categories of innovation and concept development for food innovation from laboratory to industrial application. Development on step, knowledge and component for entrepreneurship and startup on food innovation. Basic analyses for marketing, finance, production and strategy to start up an entrepreneur. Protection on intellectual properties in food innovation business. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |