เมนูหลัก
|
|
ทน380 | วิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหารเบื้องต้น |
| Introduction to Food Industrial Engineering |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คศ102 และ ฟส107 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ทน381 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความรู้พื้นฐานทางด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหาร สมดุลมวลและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล อุณหพลศาสตร์ การถ่ายเทความร้อนและมวลสาร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน
Introduction of food-industrial engineering; mass and heat balance; fluid mechanics; thermodynamic; heat and mass transfer; heat exchangers.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |