เมนูหลัก
|
|
ทน491 | การฝึกทักษะเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร |
| Skill about Work Training in Food Industrial |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การฝึกทักษะทางห้องปฏิบัติการทางอาหาร การฝึกปฏิบัติงาน และการฝึกประสบการณ์เรียนรู้ในโรงงานนำร่องอุตสาหกรรมเกษตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ การศึกษาดูงานระบบการผลิตและการปฏิบัติงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่เปิดกิจการในเชิงพาณิชย์
Practice in food laboratory; skills and work training in food factory; pilot plant of Maejo University Phrae Campus; observation for food production system in food factory and food industrial including the commercial food factories or companies.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |