เมนูหลัก
|
|
ทน382 | เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานทางอุตสาหกรรมอาหาร |
| Saving Energy Technology of Food Industrial |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การตรวจวิเคราะห์การใช้พลังงาน การวิเคราะห์การใช้พลังงานและการทำรายงานพลังงาน เทคนิคการประหยัดพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงาน พระราชบัญญัติการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน การประเมินผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม
The energy consumption principle in the food industry; analysis of energy consumption; analysis and reporting energy consumption; saving energy of the food industry; energy efficiency improvement; energy conservation act; economic and environmental impact assessment.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |