เมนูหลัก

ทน382เทคโนโลยีการประหยัดพลังงานทางอุตสาหกรรมอาหาร
Saving Energy Technology of Food Industrial
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
หลักการใช้พลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การตรวจวิเคราะห์การใช้พลังงาน การวิเคราะห์การใช้พลังงานและการทำรายงานพลังงาน เทคนิคการประหยัดพลังงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร การปรับปรุงประสิทธิภาพพลังงาน พระราชบัญญัติการส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน การประเมินผลกระทบต่อเศรษฐกิจและสิ่งแวดล้อม

The energy consumption principle in the food industry; analysis of energy consumption; analysis and reporting energy consumption; saving energy of the food industry; energy efficiency improvement; energy conservation act; economic and environmental impact assessment.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47