เมนูหลัก

ทช335นวัตกรรมอาหารสุขภาพ
Health Food Innovation
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพและอาหารสุขภาพ นิยาม หลักการ บทบาท และความสำคัญของเทคโนโลยีชีวภาพที่มีต่อนวัตกรรมอาหารสุขภาพ การประยุกต์ใช้นวัตกรรมใหม่ ทางเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพโดยใช้เทคนิคทางเทคโนโลยีชีวภาพ แขนงใหม่

Introduction of biotechnology and health food, definition, principle, role and important of biotechnology in health food innovation, application of biotechnology innovations for development in health food with new biotechnology techniques

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47