เมนูหลัก

อก102นานาสาระเกี่ยวกับอาหารและยา
General Aspects of Food and Drug
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, ส่วนกลาง(คณะวิศวฯ)
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา:GE
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2551 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร15:00-16:30ศร201_1125C20018515W    
  ศุกร์15:00-16:30ศร201_1125C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ปราณี วราสวัสดิ์
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธยา พิมพ์พิไล
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
สอบกลางภาค: 24 ธ.ค. 2551 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 105 ห้อง วิทย์ 2311
24 ธ.ค. 2551 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 105 ห้อง วิทย์ 2309
ผู้คุมสอบกลางภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม หัวหน้าห้อง
รองศาสตราจารย์ปราณี วราสวัสดิ์ หัวหน้าห้อง
รองศาสตราจารย์บัณฑิต หิรัญสถิตย์พร กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุมาพร อุประ กรรมการห้อง
อาจารย์ ดร.รัฐพร จันทร์เดช กรรมการห้อง
สอบปลายภาค: 27 ก.พ. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 105 ห้อง วิทย์ 2309
27 ก.พ. 2552 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 105 ห้อง วิทย์ 2311
ผู้คุมสอบปลายภาค: รองศาสตราจารย์ปราณี วราสวัสดิ์ หัวหน้าห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม หัวหน้าห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์บัณฑิต หิรัญสถิตย์พร กรรมการห้อง
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุมาพร อุประ กรรมการห้อง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนศิษฏ์ วงศ์ศิริอำนวย กรรมการห้อง
 แพร่
  01 อังคาร08:00-09:30105 : 801801C43385W    
  ศุกร์08:00-09:30105 : 801801C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ
สอบกลางภาค: 25 ธ.ค. 2551 เวลา 08:00 - 11:00 อาคาร 811 ห้อง N103:811
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.นลินี คงสุบรรณ์ หัวหน้าห้อง
สอบปลายภาค: 3 มี.ค. 2552 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N102:811
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่พันตรี ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ หัวหน้าห้อง
นางสาวอังคณา ชมภูมิ่ง กรรมการห้อง
Course Description
ความสำคัญของอาหาร วัฒนธรรมการบริโภคอาหาร การใช้เทคโนโลยีกับอาหารในชีวิตประจำวัน การใช้ประโยชน์จากอาหารนอกเหนือจากการบริโภค การให้บริการด้านอาหาร ธุรกิจอาหารขนาดเล็ก การตลาดอาหาร โลจิสติกส์และซัพพลายเชน เภสัชโภชนศาสตร์ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับยา
อันตรายจากการใช้ยา ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดให้โทษ สิทธิของผู้บริโภคและการคุ้มครองผู้บริโภคทางอาหารและยา


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47