เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2557 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประวัติการเกิดโรคปลา สาเหตุของการเกิดโรค ชนิดและลักษณะของเชื้อโรค เช่น โรคที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมจากสารอาหาร เชื้อรา พยาธิ แบคทีเรีย ไวรัส การวินิจฉัยโรค การป้องกันรักษา และศัพท์เทคนิคที่สำคัญ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |