เมนูหลัก
|
|
วก360 | วิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คศ102 และ ฟส107 หรือ คศ102 และ ฟส111 หรือ คศ102 และ ฟส106 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | วก361, วก361, วก367 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2557 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-12:00 | E 309 | 104 | C | 3 | 3 | 0 | M | | | | | | พฤหัสบดี | 09:00-12:00 | E 309 | 104 | C | | | | | | | | | | จันทร์ | 13:00-17:30 | E 309 | 104 | L | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-17:30 | E 309 | 104 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ภานาถ แสงเจริญรัตน์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรเก่า) | |
|
| Course Description สมดุลมวลสารและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล การวัดอัตราการไหล การถ่ายเทความร้อน เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการระเหย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |