เมนูหลัก

วก360วิศวกรรมอาหาร 1
Food Engineering 1
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: คศ102 และ ฟส107 หรือ
คศ102 และ ฟส111 หรือ
คศ102 และ ฟส106
รายวิชาต่อเนื่อง:วก361, วก361, วก367
เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2557 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์09:00-12:00E 309104C330M    
  พฤหัสบดี09:00-12:00E 309104C      
  จันทร์13:00-17:30E 309104L      
  พฤหัสบดี13:00-17:30E 309104L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.ภานาถ แสงเจริญรัตน์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (หลักสูตรเก่า)
Course Description
สมดุลมวลสารและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล การวัดอัตราการไหล การถ่ายเทความร้อน เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการระเหย



หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47