| เชียงใหม่ |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | อังคาร | 14:00-16:00 | EA 201 | 103 | C | 21 | 21 | 0 | W | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | |
|
| แพร่ |
| 01 | | พุธ | 08:00-10:00 | PL04 | 804 | L | 35 | 27 | 8 | W | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 3 | 26-25-1 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | |
| | | สอบปลายภาค: | |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | |
|