| แพร่ |
| ปริญญาตรี ปกติ |
| กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | |
| 01 | | จันทร์ | 08:00-09:00 | N107:811 | 811 | C | 20 | 16 | 4 | W | | |
| | | พฤหัสบดี | 08:00-09:00 | N107:811 | 811 | C | | | | | | |
| | | อังคาร | 15:00-18:00 | ST306 | 803 | L | | | | | | |
| | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.สิทธิเดศ ศรีน้อย |
| | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 1 | 17-15-2 |
| | | สอบกลางภาค: | 27 ธ.ค. 2560 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 801 ห้อง 116 : 801 |
| | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | อาจารย์ ดร.สิทธิเดศ ศรีน้อย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 |
| | | สอบปลายภาค: | 5 มี.ค. 2561 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N108:811 |
| | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.สิทธิเดศ ศรีน้อย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 |
|