เมนูหลัก
|
|
ทอ320 | เคมีอาหาร |
| Food Chemistry |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (3-3-7) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม325 หรือ คม320 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ทอ321, ทอ321, ทอ421 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description องค์ประกอบต่างๆ ของอาหาร คุณสมบัติทางเคมีและเคมีกายภาพของสารประกอบต่างๆในอาหาร เช่น คาร์โบไฮเดรต ไขมัน โปรตีน เอนไซม์ และสารให้สี เป็นต้น การเปลี่ยนแปลงคุณภาพขององค์ประกอบเหล่านี้เนื่องจากปฏิกิริยาทางเคมีในระหว่างการแปรรูปและการเก็บรักษาคุณสมบัติ และการประยุกต์ใช้สารเคมีบางชนิดในอาหาร No Description
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |