เมนูหลัก
|
|
ทอ231 | การจัดการและความปลอดภัยของวัตถุดิบ |
| Raw Material Management and Safety |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2560 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2560 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประเภท ลักษณะและสาเหตุการเสื่อมคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการแปรรูปอาหาร กระบวนการจัดหาวัตถุดิบ การควบคุมคุณภาพด้านความปลอดภัยและสุขอนามัยของวัตถุดิบ การขนส่ง การเก็บรักษาและการเคลื่อนย้ายวัตถุดิบ รวมทั้งการจัดเก็บข้อมูลเพื่อการวิเคราะห์และแก้ปัญหา
Types, characteristics and causes of quality changes in raw materials for food industry; Process in raw material procurement; Quality control and risk assessment of raw materials in safety and sanitary aspects; Transportation, storage and material transfer; Data collection for problem analysis and solving. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |