เมนูหลัก
|
|
ทอ301 | การแปรรูปอาหาร 3 |
| Food Processing 3 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description เทคนิคใหม่ของกระบวนการแปรรูปอาหารที่ไม่ใช้ความร้อน การบรรจุอาหาร การเก็บรักษาและการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป การอ่านแบบทางวิศวกรรมและการวางผังโรงงาน การจัดการระบบน้ำใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และหลักการเทคโนโลยีสะอาด
New techniques in non-thermal food processing; Food packaging; Storage and shelf-life evaluation of processed food; Interpretation of plan drawing and plant design; Water management in food industry and principles of clean technology.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |