เมนูหลัก
|
|
ทอ420 | สารเจือปนในอาหาร |
| Food Additives |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description สารเจือปนชนิดต่างๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร คุณสมบัติของสารเจือปนรวมทั้งผลของสารเจือปนที่มีต่ออาหารทั้งทางด้านประสาทสัมผัส เคมี กายภาพ ชีววิทยาและการเก็บรักษาตลอดจนถึงผู้บริโภค แนวทางในการใช้และประสิทธิภาพของสารเจือปนในอาหาร
Kinds and properties of food additives; Effect of food additives on food sensory evaluation , chemical, physical, biological, shelf life and on consumer; Application and efficiency of food additive.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |