เมนูหลัก
|
|
พล451 | เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง |
| Fisheries Processing Technology |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, การประมง |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description สถานการณ์ความต้องการของตลาด คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวเคมีของสัตว์น้ำ สาเหตุของการเสื่อมเสียคุณภาพ กรรมวิธีการแปรรูปสัตว์น้ำ คุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ การเพิ่มคุณค่าในสัตว์น้ำเศรษฐกิจ การนำผลผลิตเหลือใช้มาใช้ประโยชน์
Situations of marketing requirement, physical, chemical and biochemical properties of aquatic animals, causes of quality deterioration, aquatic animal processing, quality and standard of products, enhanced utilization of commercial aquatic animals, product-waste utilization. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |