เมนูหลัก
|
|
ทช555 | เทคโนโลยีน้ำตาลที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพ |
| Bioactive Sugar Technology |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif) รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description คุณสมบัติทางเคมีของน้ำตาล ฤทธิ์ทางชีวภาพและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของน้ำตาลบาง
กลุ่ม เช่น น้ำตาลหายาก โอลิโกแซคคาไรด์ และน้ำตาลแอลกอฮอล์ เป็นต้น การสังเคราะห์น้ำตาล
ด้วยกระบวนการทางเทคโนโลยีชีวภาพ เทคนิคการวิเคราะห์น้ำตาลทั้งเชิงปริมาณและคุณภาพ
Chemical properties of sugars, bioactivities and functional properties of
some sugar i.e. rare sugars, oligosaccharides and alcohol sugars, etc., sugar synthesis
by biotechnological process, techniques for quantitative and qualitative analysis of
sugar.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |