เมนูหลัก
|
|
วส323 | การฝึกทักษะทางสมุนไพร 3 |
| Medicinal Plants for Training 3 |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, วิทยาการสมุนไพร |
| หน่วยกิต | 1 (0-3-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | วส222 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | วส324 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | เสาร์ | 14:00-17:00 | AGS 01 | 120 | L | 30 | 26 | 4 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์วินัย แสงแก้ว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี อารีศรีสม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description จัดการให้ความรู้ทางวิชาการพร้อมกับการฝึกทักษะพัฒนาบุคลิกภาพการทำงาน สร้างประสบการณ์และการบริหารงาน การจัดการทรัพยากรในองค์กร การทำงานเป็นทีม และการแก้ไขปัญหาในการทำงาน มุ่งสู่การพัฒนาให้นักศึกษาเป็นผู้จัดการฟาร์ม (Farm Manager) ระดับ 1 ควบคู่ไปกับ การเรียนรู้ฝึกปฏิบัติงานทางสมุนไพร เน้นการวางแผน การจัดการ การแปรรูปผลิตภัณฑ์สมุนไพร ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์สมุนไพร และด้านอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในการเสริมสร้างพัฒนาทักษะ เทคนิคการทำงานให้แก่นักศึกษาเพื่อเป็นนักปฏิบัติที่อดทน สู้งาน คิดเป็นและทำเป็น
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |