เมนูหลัก
|
|
ชว453 | เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร |
| Food Biotechnology |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหารแบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ การปรับเปลี่ยนพันธุกรรมของหัวเชื้อจุลินทรีย์ การผลิตเอนไซม์ทางอาหาร สารปรุงแต่งอาหาร การพัฒนาวิธีการเพื่อวิเคราะห์อาหารและจุลินทรีย์ การจัดการของเสียจากอุตสาหกรรมอาหาร ความปลอดภัยทางอาหาร จริยธรรมทาง เทคโนโลยีชีวภาพทางอาหาร Traditional and novel food biotechnology, genetic modification of starter cultures, food enzymes, food additives, development of microbiological and food analysis, food industrial waste management, food safety and food biotechnology ethics
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |