เมนูหลัก
|
|
ทก464 | พฤกษเคมีของผักและผลไม้ |
| Phytochemical of Fruits and Vegetables |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2562 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การใช้ประโยชน์จากพฤกษเคมีของผักและผลไม้ชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อสุขภาพของผู้บริโภค ได้แก่ การเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ ใยอาหาร และวิตามิน
Utilization of phytochemicals from fruits and vegetables for health benefits such as antioxidant, fiber and vitamin
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |