เมนูหลัก
|
|
ทน381 | วิศวกรรมอุตสาหกรรมอาหารประยุกต์ |
| Application of Food Industrial Engineering |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ทน380 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการของหน่วยปฏิบัติการทางวิศวกรรมอาหาร ได้แก่ การทำความเย็น แช่แข็ง การระเหย ไซโครเมตริก การแยกทางกล การผสม และการทำแห้ง
Principle of unit operation in food engineering including refrigeration; food freezing; evaporation; psychometric; membrane processes; mixing; and dehydration.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |