เมนูหลัก
|
|
ทน443 | เทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่ม |
| Beverage Production Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ทน201 และ ทน310 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องดื่ม การผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการหมักข้าวและพืชที่ให้น้ำตาลการผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการหมักผลไม้และน้ำตาลจากผลไม้การผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการนำเครื่องดื่มชนิดต่างๆ มาผสมและปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิต เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำจากผลไม้และมีการปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำจากธัญพืช สมุนไพร และมีการปรุงแต่งกลิ่นรส การผลิตเครื่องดื่มชนิดที่ไม่มีแอลกอฮอล์และทำหน้าที่พิเศษชนิดและคุณภาพของวัตถุดิบ ที่นำมาผลิตเครื่องดื่มชนิดที่มี และไม่มีแอลกอฮอล์ เทคโนโลยีที่ใช้ในกระบวนการผลิตเครื่องดื่มชนิดที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ โภชนาการของเครื่องดื่มชนิดที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ การควบคุมคุณภาพการตรวจสอบคุณภาพและการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม Introduction of beverages; alcoholic beverage production from rice and sugar from plant; alcoholic beverage production from fruits and sugar from fruits; alcoholic beverage production from mixed beverage and flavors added; non alcoholic beverage and non flavor addition; หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |