เมนูหลัก
|
|
กบ341 | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| Food and Beverage Service |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร, การท่องเที่ยวเชิงบูรณาการ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description แนวคิดการบริการอาหารและเครื่องดื่มการจัดการและบริหารงานประเภทและรูปแบบการบริการอาหาร ความรู้เรื่องภาชนะในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม วิธีการจัดโต๊ะอาหาร หลักและวิธีในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การผสมเครื่องดื่ม มารยาทในการรับประทานอาหาร การฝึกปฏิบัติและการศึกษานอกสถานที่
Principles of food and beverage service; management and administration; types and patterns of food service; table settings; table wares for food and beverages; food and beverage service procedures; mixology; table manners; and practical training and field trips.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |