เมนูหลัก
|
|
ทช552 | เทคโนโลยีการแยกผลิตภัณฑ์ให้บริสุทธิ์ |
| Product Purification Technology |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description เทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกระบวนการผลิตทางเทคโนโลยีชีวภาพให้บริสุทธิ์ การกรองด้วยเยื่อแผ่น การสกัดสารด้วยวิธีการต่าง ๆ การทำให้เข้มข้น การทำให้บริสุทธิ์โดยใช้วิธีการโครมาโตกราฟี และการปรับสภาวะให้เหมาะสมแก่การเก็บรักษาผลิตภัณฑ์โดยการแช่แข็งและการทำแห้ง
Purification techniques of various products from biotechnological process; membrane filtration; various methods of extraction; product concentration; purification process by chromatographic methods; product formulations by freezing and drying including their storage conditions.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |