เมนูหลัก

ทน443เทคโนโลยีการผลิตเครื่องดื่ม
Beverage Production Technology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เงื่อนไขรายวิชา: ทน201 และ ทน310
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องดื่ม การผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการหมักข้าวและพืชที่ให้น้ำตาลการผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการหมักผลไม้และน้ำตาลจากผลไม้การผลิตเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้จากการนำเครื่องดื่มชนิดต่างๆ มาผสมและปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิต
เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ไม่มีการปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำจากผลไม้และมีการปรุงแต่งกลิ่นรสการผลิตเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ทำจากธัญพืช สมุนไพร และมีการปรุงแต่งกลิ่นรส การผลิตเครื่องดื่มชนิดที่ไม่มีแอลกอฮอล์และทำหน้าที่พิเศษชนิดและคุณภาพของวัตถุดิบ
ที่นำมาผลิตเครื่องดื่มชนิดที่มี และไม่มีแอลกอฮอล์ เทคโนโลยีที่ใช้ในกระบวนการผลิตเครื่องดื่มชนิดที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ โภชนาการของเครื่องดื่มชนิดที่มีและไม่มีแอลกอฮอล์ การควบคุมคุณภาพการตรวจสอบคุณภาพและการประกันคุณภาพในอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม
Introduction of beverages; alcoholic beverage production from rice and sugar from plant; alcoholic beverage production from fruits and sugar from fruits; alcoholic beverage production from mixed beverage and flavors added; non alcoholic beverage and non flavor addition;
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47