เมนูหลัก

ทน442เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้
Fruit and Vegetable Product Processing Technology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2565
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ชนิดและลักษณะของผักและผลไม้ องค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลงทางเคมีและสรีรวิทยาของผักและผลไม้ เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้ การเตรียมผักและผลไม้ก่อนการแปรรูป หลักการและเทคโนโลยีการแปรรูปผักและผลไม้ การวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้

Types and characteristics of fruit and vegetable; fruit and vegetable chemical composition and physiology changes; post-harvest technology of fruit and vegetable; preparation technique prior to fruit and vegetable processing; principle and technology of fruit and vegetable processing;
quality control and analysis of fruit and vegetable products.
หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47