เมนูหลัก
|
|
ทอ442 | การแปรรูปผักและผลไม้ |
| Fruit and Vegetable Processing |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | EA 206 | 103 | C | 20 | 19 | 1 | W | | | | | | จันทร์ | 15:00-18:00 | EA209 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description คุณสมบัติของผักและผลไม้ การแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ชนิดต่างๆ การใช้ประโยชน์จากผลพลอยได้ งานวิจัยในปัจจุบัน
Composition and nutritive value, properties of fruit and vegetable, processing of vegetable and fruit products, by-products utilization, current research.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |