เมนูหลัก
|
|
ทพ333 | ธุรกิจการเกษตร |
| Agribusiness Management |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตพืช |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | ชุมพร | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 15:00-17:00 | 405 | 716 | C | 20 | 11 | 9 | W | | | | | | ศุกร์ | 07:00-09:00 | 406 | 716 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.จิระศักดิ์ วิชาสวัสดิ์ | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการผลิตพืช ชั้นปี 3 | 20-11-9 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 28 ต.ค. 2565 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 716 ห้อง 404 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.จิระศักดิ์ วิชาสวัสดิ์ กรรมการกำกับห้องสอบ 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธนา สว่างอารมย์ กรรมการกำกับห้องสอบ 2 | |
|
| Course Description บทบาทและลักษณะของธุรกิจการเกษตรโดยทั่วไป ส่วนประกอบต่าง ๆ ของธุรกิจการเกษตร ลักษณะและประเภทของแต่ละสาขาย่อยของธุรกิจเกษตร ธุรกิจเพื่อการท่องเที่ยวเชิงเกษตรท้องถิ่น ตลอดจนหลักการวางแผนการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์ธุรกิจเกษตร
The role of agribusiness in general, components of agribusiness, characteristics of each sub-branch of the agribusiness Local Agro Tourism Business the marketing planning and advertising of agricultural business.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |