เมนูหลัก
|
|
ชว452 | เทคโนโลยีของเอนไซม์ |
| Enzyme Technology |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพของเอนไซม์ จลนพลศาสตร์ของเอนไซม์ หลักการและกรรมวิธีในการผลิตเอนไซม์ที่สำคัญ การแยก การทำให้บริสุทธิ์ การตรึงเอนไซม์ และการนำเอนไซม์ไปใช้ประโยชน์
Chemical and physical properties of enzymes, enzyme kinetic, princicple and process for the important enzymes production, harvesting, purification, immobilization and application of enzymes
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |