เมนูหลัก
|
|
ทก330 | ชีวเคมีและการวิเคราะห์คุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว |
| Postharvest Biochemical Compositions and Chemical Analysis of Agricultural Produce |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว และในระหว่างเก็บรักษา รวมถึงวิธีการวิเคราะหคุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว
The changes of biochemical compositions of agricultural produces after harvest and during storage including methods of chemical analysis of fresh agricultural produces.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |