เมนูหลัก
|
|
ผส350 | โภชนศาสตร์สัตว์เบื้องต้น |
| Principles of Animal Nutrition |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ผส353 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description โภชนะและสารอาหารที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต การเจริญเติบโต และการให้ผลผลิตของสัตว์ ระบบการย่อยอาหาร การดูดซึม และการใช้ประโยชน์ของโภชนะในร่างกายสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนศาสตร์เบื้องต้น
Nutrients and substance for maintenance, growth and production of animal. Digestive system, nutrient absorption and utilization. Basic nutrient determination.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |