เมนูหลัก
|
|
ทอ410 | จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม |
| Industrial Microbiology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ชว330 |
| เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ห้องปฏิบัติการด้านการหมัก ถังหมัก การหมักแบบไม่ต่อเนื่อง แบบต่อเนื่อง และแบบกึ่งต่อเนื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับจุลินทรีย์ การเก็บรักษาจุลินทรีย์ วัตถุดิบสำหรับการหมัก ผลิตภัณฑ์จากการหมัก
Fermentation laboratory, fermenters, batch, continuous and semi-continuous fermentation, general knowledge about microorganisms, microbial maintenance, fermentation substrates, fermentation products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |