เมนูหลัก
|
|
10403223 | การบริหารต้นทุนผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว |
| Cost Management of Agricultural Produces Packinghouse |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2565 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description บทบาทและความสำคัญของการจัดการต้นทุนโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตร เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการผลิต การจัดการในโรงคัดบรรจุ การจัดทำเอกสาร การบันทึกข้อมูล การคำนวณ การวิเคราะห์และการประเมินการสูญเสียในกระบวนการผลิต เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการลดต้นทุน
Role and importance of cost management, the production process, packinghouse management, documentation, recording, calculation, and evaluation of production loss to reduce cost.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |