เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description เทคนิคเบื้องต้นในปฏิบัติการชีวเคมี บัฟเฟอร์ การทดสอบปฏิกิริยาเคมีและการวิเคราะห์องค์ประกอบของสารชีวโมเลกุลที่สำคัญได้แก่ คาร์โบไฮเดรต กรดอะมิโน โปรตีน ลิพิด กรดนิวคลีอิก วิตามิน ศึกษาการทำงานของเอนไซม์ โคเอนไซม์ สารยับยั้ง การเวิเคราะห์ส่วนประกอบทางเคมี ของสิ่งมีชีวิตและอาหาร Techniques for the buffer preparation, spectrophotometry and quantitative analysis of biomolecules including carbohydrate, lipid, nucleic acid and proteins. Enzyme properties and enzyme kinetics, inhibitor
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |