เมนูหลัก
|
|
สศ401 | ไขมันในอาหารสัตว์ |
| Fat in Animal Nutrition |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความสำคัญของไขมัน แหล่งไขมัน การย่อย การดูดซึมไขมันในสัตว์กระเพาะเดี่ยวและสัตว์กระเพาะรวม กรดไขมันที่จำเป็นในอาหารสัตว์และการเสริมไขมันในอาหารสัตว์
Importance of fat, fat source, fat digestion and absorption in monogastric animals and ruminants, essential fatty acids in animal feed and fat adding in animal feed
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |