เมนูหลัก
|
|
10402360 | การออกแบบนวัตกรรมอาหาร |
| Food Innovation Design |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (1-3-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ห่วงโซ่แห่งคุณค่าทางอาหาร แนวคิดนวัตกรรมอาหาร การคิดริเริ่มและสร้างสรรค์ การคิดเชิงออกแบบ การเข้าอกเข้าใจลูกค้า การส่งมอบคุณค่า การสร้างแนวคิดใหม่ การสร้างโมเดลธุรกิจ ทรัพย์สินทางปัญญา
Food value chain, food innovation ideas, initiative and creative thinking, design thinking, customer empathy, value proposition, ideation, business model creation, intellectual properties.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |