เมนูหลัก
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความรู้พื้นฐานทางด้านจุลชีววิทยา ประวัติความเป็นมา และความสำคัญของเทคโนโลยีจุลินทรีย์ เทคโนโลยีจุลินทรีย์ทางด้านอาหารและเครื่องดื่ม เทคโนโลยีจุลินทรีย์ทางด้านการเกษตร เทคโนโลยีจุลินทรีย์ทางด้านการแพทย์และสุขภาพ เทคโนโลยีจุลินทรีย์ทางด้านสิ่งแวดล้อม เทคโนโลยีจุลินทรีย์ทางด้านพลังงาน เทคโนโลยีเอนไซม์จากจุลินทรีย์ เทคโนโลยีน้ำตาลหายาก เทคโนโลยีการปรับปรุงสายพันธุ์จุลินทรีย์ การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโดยวิธีทางสถิติ ชีวสารสนเทศ
Fundamental microbiology, background of microbial technology, microbial technology in food and beverage , microbial technology in a agricultures, microbial technology in medicine and health, environmental microbial technology, microbial technology in fuels, microbial enzyme technology, rare sugar technology, microbial improvement technology, microbial product optimization using statistical method, bioinformatics
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |