เมนูหลัก

20404552หัวข้อเฉพาะทางวิศวกรรมอาหาร 1
Selected Topic in Food Engineering 1
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิศวกรรมอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2566
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
การศึกษาและติดตามเรื่องหรือหัวข้อที่กำลังเป็นที่น่าสนใจด้านวิศวกรรมอาหาร การทบทวนวรรณกรรมที่ผ่านมา การศึกษาทรัพย์สินทางปัญญาจากงานวิจัย ตลอดจนวิวัฒนาการใหม่ล่าสุดทางด้านเทคโนโลยีตามความสนใจของนักศึกษาและอาจารย์

Study and update the current topics in attention of food engineering. literature reviews, intellectual properties for research. Novel and recent development of food technology following interest of student and instructor.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47