เมนูหลัก
|
|
ทท372 | การพัฒนาและส่งเสริมการท่องเที่ยววิถีเกษตร |
| Development and Promotion of Agro-Tourism |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, พัฒนาการท่องเที่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description สถานการณ์และความสำคัญของการท่องเที่ยววิถีเกษตร วิถีการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยการท่องเที่ยว แนวคิดและองค์ประกอบการท่องเที่ยววิถีเกษตร การวางแผนบูรณาการการท่องเที่ยววิถีเกษตร การเพิ่มมูลค่าทรัพยากรการเกษตรเพื่อการท่องเที่ยว การจัดการให้การศึกษาและการสื่อ ความหมายในแหล่งท่องเที่ยววิถีเกษตร การส่งเสริมและการจัดการการท่องเที่ยวิถีเกษตรอย่างยั่งยืน ผลกระทบและการประเมินผล Situation and importance of agro-tourism; sustainable development method; tourism concept and components of agro-tourism; integrated planning of agro-tourism; added value of agricultural resources for tourism management; study and communication of the meaning of agrotourism destinations; promotion and management of sustainable agro-tourism: effects and evaluation หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |